• vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang

TOUR ĐẢO

TOUR HÒN MUN - VỊNH SAN HÔ - VINPEARL


 8h00. Xe đón quý khách tại khách sạn đến Lầu Bảo Đại, chúng ta sẽ khởi hành tham quan và du ngoạn bằng tàu đáy kính.


 8h45. Đến Hòn Mun

  Hòn Mun là một trong những hòn đảo thơ mộng nhất trong hệ thống đảo của Nha Trang nằm về phía Đông Nam của đảo Bồng Nguyên,cách cảng cầu đá 10 km. Đá nơi đây đều đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy khi ở những nơi khác. Đặc biệt nơi đây có các rạn san hô và những loài sinh vật biển đa dạng, đây là nơi khu bảo tồn biển đầu tiên và duy nhất của Việt Nam hiện nay. Tại nơi đây bạn có thể dùng bình hơi để bạn được trổ tài lặn biển chiêm ngưỡng những rừng san hô bạt ngàn dưới đáy với những bông hoa san hô tuyệt đẹp cùng những sinh vật biển lạ kỳ. Nếu đến Hòn Mun mà không lặn biển thì đó là điều đáng tiếc bởi có lặn xuống bạn mới khám phá được những bí ẩn đến kỳ lạ dưới làn nước trong xanh kia.
  12h00. Đến nhà hàng Vịnh San Hô


   Các bạn sẽ dùng cơm chưa ngay trên đảo tại nhà hàng Vịnh San Hô với các món ăn

  + Hải sản nướng:

     - Hàu sữa nướng

     - Sell nướng mỡ hành

     - Sò nướng

     - Ôc mặt trăng nướng

  + Cơm Việt Nam:

     - Cá chiên xoài bằm

     - Thịt ram tôm

     - Lẩu chua cá bóp

     - Trái cây tráng miệng

  Sau khi dùng cơm trưa các bạn sẽ tham gia chương trình văn nghệ hát cho nhau nghe với tiếng đệm đàn Guitar của nghệ sĩ nơi đây.

  Tại đây các bạn sẽ được trực tiếp chơi các môn thể thao dưới nước như: dù bay, môtô nước, phao chuối...


  15h00. Chúng ta sẽ khởi hành đến điểm cuối cùng là Vinpearl Island

  Nổi tiếng với những bãi biển trong xanh trãi dài,thơ mộng, Vinpearl Nha Trang từ lâu đã trở thành một điểm đến làm lây động tâm hồn của không biết bao nhiêu du khách. Nơi đây có biệt thự nghỉ dưỡng vượt chuẩn 5 sao Vinpearl Luxury Nha Trang, sân gôn mô hình biển đảo sang trọng Vinpearl Golf Club và một công viên giải trí quy mô để thư giãn.   

  16h30. Tàu sẽ đưa các bạn về lại bến cảng Cầu Đá và kết thúc chương trình.

Bài viết liên quan

Tour ba đảo trọn gói

Một chuyến hải trình thú vị. Quý khách sẽ được đắm mình trong làn nước mát trong, lượn lờ bên những rạng san hô và bơi đùa cùng cá màu sặc sỡ. Khởi hành từ 8:00 xe đón tại khách sạn đưa xuống cảng để tham quan đảo, thưởng thức hải sản, thư giãn, tắm biển, ngắm cảnh.... Về bờ lúc 15:00 Tour ghép hằng ngày.

Du ngoạn tàu đáy kính đêm trên Vịnh San Hô

14h quý khách có mặt tại cảng để bắt đầu chuyến du ngoạn tàu đáy kính đêm trên Vịnh San Hô. 21h30 kết thúc chuyến du ngoạn, quý khách về lại cảng.

Tour xem bắn cá

Tour Săn Bắn Cá ra đời để đáp ứng nhu cầu cho những quý khách thích thưởng thức cảm giác mạnh dưới lòng Đại Dương.8h30 quý khách bắt đầu chuyến du ngoạn bằng CaNo .Được các thợ lặn đưa bạn tới vùng biển săn bắn và trực tiếp săn bắn Cá một cách rất chuyên nghiệp.Với những thành phẩm thu được trong chuyến đi quý khách sẽ được đưa tới Vịnh San Hô,một hòn đảo thơ mộng.Tại đây quý khách sẽ được nhà hàng tổ chức tiệc nướng babercues và chương trình hát cho nhau nghe với những tay đàn nổi tiếng nơi đây.

Tour du lịch Hang Yến - Bãi Củi - Vịnh San Hô

Chương trình Tour tham quan tuyến đảo Hang Yến - Bãi Củi - Vịnh San Hô