• vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang
  • vinh san ho nha trang

TOUR ĐẢO

Tour ba đảo trọn gói

Một chuyến hải trình thú vị. Quý khách sẽ được đắm mình trong làn nước mát trong, lượn lờ bên những rạng san hô và bơi đùa cùng cá màu sặc sỡ. Khởi hành từ 8:00 xe đón tại khách sạn đưa xuống cảng để tham quan đảo, thưởng thức hải sản, thư giãn, tắm biển, ngắm cảnh.... Về bờ lúc 15:00 Tour ghép hằng ngày.

Tour xem bắn cá

Tour Săn Bắn Cá ra đời để đáp ứng nhu cầu cho những quý khách thích thưởng thức cảm giác mạnh dưới lòng Đại Dương.8h30 quý khách bắt đầu chuyến du ngoạn bằng CaNo .Được các thợ lặn đưa bạn tới vùng biển săn bắn và trực tiếp săn bắn Cá một cách rất chuyên nghiệp.Với những thành phẩm thu được trong chuyến đi quý khách sẽ được đưa tới Vịnh San Hô,một hòn đảo thơ mộng.Tại đây quý khách sẽ được nhà hàng tổ chức tiệc nướng babercues và chương trình hát cho nhau nghe với những tay đàn nổi tiếng nơi đây.

Tour tham quan Hòn Mun - Vịnh San Hô - Vinpearl

Chúng ta sẽ được tham quan ba địa điểm.Đầu tiên là Hòn Mun:nơi có các rạn san hô và những loài sinh vật biển đa dạng.Địa điểm thứ hai là nhà hàng Vịnh San Hô:các bạn sẽ được nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn đặc trưng của ba miền là Bắc,Trung,Nam.Điểm đến cuối cùng của chương trình là khu resort đẳng cấp Vinpearl Nha Trang

Du ngoạn tàu đáy kính đêm trên Vịnh San Hô

14h quý khách có mặt tại cảng để bắt đầu chuyến du ngoạn tàu đáy kính đêm trên Vịnh San Hô. 21h30 kết thúc chuyến du ngoạn, quý khách về lại cảng.

Tour du lịch Hang Yến - Bãi Củi - Vịnh San Hô

Chương trình Tour tham quan tuyến đảo Hang Yến - Bãi Củi - Vịnh San Hô