Home Thanh toán và Hoàn hủy

Thanh toán và Hoàn hủy

1. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

CÁC PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN ĐƯỢC SỬ DỤNG TẠI THIÊN HÀ NHA TRANG

Khi thanh toán để sử dụng dịch vụ tại Thiên Hà Nha Trang, chúng tôi áp dụng các phương thức thanh toán cụ thể sau:

  • Tiền mặt : chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt đơn vị VND, USD theo tỉ giá thị trường ngay tại thời điểm xác nhận sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng giữ lại phiếu xác nhận đã thanh toán để đối chiếu trong trường hợp cần thiết.
  • Chuyển khoản trực tiếp qua ngân hàng mà chúng tôi cung cấp dưới đây :
Tên ngân hàngNgân hàng ngoại thương Khánh Hòa Vietcombank
Số tài khoản0061
Tên tài khoảnCông ty TNHH Thiên Hà Nha Trang
Nội dung chuyển tiềnSĐT + nội dung thanh toán
  • Thanh toán qua máy POS do ngân hàng cung cấp : chấp nhận thanh toán bằng dịch vụ cà thẻ thanh toán nội địa, quốc tế theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước và luật pháp Việt Nam.

Lưu ý : mọi trường hợp thanh toán đều sử dụng tỉ giá tiền tệ theo thị trường ngay tại thời điểm xác nhận đăng ký sử dụng dịch vụ và theo chính sách hoàn hủy của chúng tôi.

ĐIỀU KIỆN THANH TOÁN

Quý khách chỉ thanh toán sau khi xác nhận đặt dịch vụ của chúng tôi thông qua email liên hệ tại website này sau khi đồng ý với các chính sách ĐẶT VÀ HỦY DỊCH VỤ cũng như đã đọc qua các CHÍNH SÁCH KHÁC có liên quan khi đăng ký sử dụng dịch vụ.

Với mọi hình thức thanh toán, quý khách vui lòng giữ lại phiếu thanh toán và xác nhận đặt dịch vụ kèm theo (bản cứng hoặc bản lưu trên điện thoại không chỉnh sửa).

Một số dịch vụ có thể yêu cầu đặt cọc trước với tỉ lệ tùy thực tế và phần còn lại sẽ thanh toán khi sử dụng dịch vụ. Điều này sẽ có trong quá trình trao đổi thông tin giữa bộ phận kinh doanh và khách hàng.

2. CHÍNH SÁCH HOÀN HỦY

ĐIỀU KIỆN HOÀN TIỀN

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vì một số lý do nào đó buộc phải hủy dịch vụ từ yêu cầu khách hàng, bạn phải chắc chắn điều đó tuân theo chính sách ĐẶT VÀ HỦY DỊCH VỤ mà chúng tôi có đề cập khi bạn bắt đầu yêu cầu đặt dịch vụ.

Mọi trường hợp nằm ngoài chính sách ĐẶT VÀ HỦY DỊCH VỤ, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại của công ty để được thỏa thuận hoàn tiền tùy theo tình hình thực tế.

TỈ LỆ HOÀN TIỀN VÀ PHƯƠNG THỨC HOÀN TIỀN

Chúng tôi sau khi xem xét yêu cầu hủy dịch vụ từ quý khách có phù hợp với chính sách hay không sẽ tiến hành hoàn tiền từ lúc xác nhận hủy dịch vụ hợp lệ không quá 1 tuần làm việc thông qua chuyển khoản trực tiếp hoặc tiền mặt cho khách hàng.

Các trường hợp bất khả kháng có thể sớm hơn tùy vào tình hình thực tế.

Về tỉ lệ hoàn tiền tuân theo quy định ĐẶT VÀ HỦY DỊCH VỤ đã thông báo với quý khách khi xác nhận đặt dịch vụ.

3. THÔNG TIN LIÊN HỆ GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI VỀ THANH TOÁN VÀ HOÀN HỦY

Tên đơn vịCông ty TNHH Thiên Hà Nha Trang
Mã số thuế4201251875 cấp ngày 22/01/2011
Địa chỉ74TT3K98 Trần Nhật Duật, Nha Trang.
Điện thoại0258.3878557
Di động0946857766
Emailvinhsanhonhatrang@gmail.com

YOUTUBE
Scroll to Top
Chat ngay